Trong xã hội ngày càng phát triển cùng với áp lực công việc căng thẳng và tình trạng ô nhiễm môi trường thì hiện tượng xuất tinh sớm ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên tất cả vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần các bạn tìm được đúng phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả. Bài viết sau sẽ giới thiệu các mẹo chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Một số mẹo chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là nỗi sợ hãi trong nội tâm của mỗi người đàn ông, khiến họ phải tìm đủ mọi cách, mọi phương pháp, mẹo tránh xuất tinh sớm.

Mẹo chữa xuất tinh sớm dành cho nam giới
Mẹo chữa xuất tinh sớm dành cho nam giới

Sử dụng mẹo chống xuất tinh sớm bằng thủ thuật đơn giản

Tự kiềm chế xuất tinh “dừng lại và tiếp tục”:

  • Dừng lại và tiếp tục có thể là mẹo trị xuất tinh sớm mà nhiều người đang sử dụng hiện nay.
  • Trong lúc quan hệ nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh hoặc đã đến gian đoạn “cao trào” lúc này bạn có thể dừng lại không cho ma sát kích thích lên đầu dương vật chờ khoảng 5 đến 10 giây cho cơn khoái cảm qua đi và tiếp tục quan hệ tiếp cứ như thế bạn có thể quan hệ tới khi nào bạn muốn.
  • Tuy nhiên khi sử dụng lâu sẽ khiến bạn mệt mỏi và giảm ham muốn

Bấm huyệt dưới cậu nhỏ:

  • Khi quan hệ lúc sắp xuất tinh bạn dừng lại dùng tay bấm vào huyệt dưới cậu nhỏ điểm giao giữa 2 tinh hoàn, điều đó sẽ khiến bạn giảm khoái cảm và kéo dài thêm thời gian quan hệ.
Xuất tinh sớm ác mộng của cánh đàn ông
Xuất tinh sớm ác mộng của cánh đàn ông

Sử dụng bao cao su:

  • Bao cao su có tác dụng làm giảm cảm giác hưng phấn, kéo dài được thời gian quan hệ, phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tốt.
  • Mang bao cao su khi quan hệ là một giải pháp đúng đắn mà an toàn.

Nâng cao sức khỏe cũng là mẹo chữa xuất tinh sớm:

  • Tham gia các môn thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe cũng sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, hưng phấn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc quan hệ phong tránh không xuất tinh sớm.

Tâm lý thoải mái khi quan hệ

  • Khi quan hệ tình dục bạn phải chú ý không nên lo lắng hay có bất cứ vấn đề gì không vui ảnh hưởng đến chuyện quan hệ nhé. Vì lúc bị stress trong khi quan hệ quyết định tới 40% thời gian xuất tinh sớm hay muộn của nam giới nên tốt nhất hãy giữ một tinh thần thoải mái nhất.

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc bổ thận tráng dương, hay thuốc tăng cường sinh lý nam giới. Dù vậy cũng không phải loại thuốc nào cũng có tác dụng như mong muốn. Nhưng bài thuốc sau đây là tuyệt vời nhất, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm.

Đó là CAO BỔ THẬN của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Được lựa chọn và chắt lọc tinh hoa từ những vị thuốc tốt như TƠ HỒNG XANH, TỤC ĐOẠN, CẨU TÍCH đồng thời kết hợp và gia giảm thêm một số loại như xích đồng, dây đau xương, cỏ xước… để bào chế thành công CAO BỔ THẬN.

Những mẹo chữa xuất tinh sớm ở trên sẽ đảm bảo giúp các bạn bị xuất tinh sớm nhẹ có một cuộc vui trọn vẹn đúng nghĩa. Còn đối với người bệnh nặng nếu cảm thấy không có tác dụng tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để được khám chữa sớm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *